CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐỨC HOÀNG

Địa chỉ: Số 8 Đường Hà Nội, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline 24/24: 0904.323.186

Xuất hàng cho khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên

Ngày đăng: 18-03-2019 | Admin

Với diện tích phát triển 1.600 ha, VSIP Hải Phòng được khởi công vào tháng 1 năm 2010 với sự chứng kiến của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.  Do VSIP Hải Phòng là dự án đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế và xã hội của thành phố Hải Phòng, Chính phủ Việt Nam đã đồng ý đưa toàn bộ diện tích của Dự án VSIP Hải Phòng vào khu Kinh tế Đình Vũ - Cát Hải. Nhờ vậy, các doanh nghiệp hoạt động trong Dự án VSIP Hải Phòng sẽ được hưởng các ưu đãi đầu tư đặc biệt theo quy định của Chính phủ Việt Nam.

Dự án phát triển Khu Đô thị - Công nghiệp - Dịch vụ VSIP Hải Phòng tại phía Bắc sông Cấm sẽ nổi lên thành một dự án quan trọng không chỉ riêng tại thành phố Hải Phòng mà còn trong khu vực phía Bắc, một nơi kết hợp hài hòa giữa sự năng động của một trung tâm thành phố mới và sự yên tĩnh của một đô thị hiện đại và sinh thái.

Tọa lạc tại huyện Thủy Nguyên,cách Thành Phố Hải Phòng 6km,với diện tích 1.600 ha nằm trong khu kinh tế Đình Vũ-Cát Hải. Với hàng loạt ngân hàng,bưu điện,nhà hàng,kho vận và hải quan tại chỗ,khu công nghiệp Vsip Hải Phòng hứa hẹn sẽ là một nơi đầu tư hấp dẫn cho các công ty trong và ngoài nước, cũng như trực tiếp tạo công ăn việc làm cho người dân Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Vinh dự là một trong những đối tác quan trọng trong quá trình xây dựng và hoàn thành khu công nghiệp Vsip Hải Phòng,Dàn giáo Đức Hoàng đã triển khai các khâu cần thiết để cung cấp các thiết bị nhằm thúc đẩy tiến trình thi công tại khu công nghiệp Vsip Hải Phòng được nhanh chóng và  hoàn thiện hơn 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty sản xuất và thương mại  Đức Hoàng

Đ/c: Số 8 đường Hà Nội, Hồng Bàng, Hải Phòng

SĐT: 0904 323 186 - 0904 348 699